Nhà Cấp 4 – Xu Hướng Thiết Kế Mới 2023

Nhà Cấp 4 hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở được các gia đình ở Việt Nam yêu thích. Bởi lẽ, không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng cao mà còn mang đến không gian sống thoáng đãng và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, khi xã hội càng phát triển thì con người lại càng có xu hướng trở về với những gì mộc mạc và đơn giản nhất. Do đó, những mẫu nhà cấp 4 nhẹ nhàng, tinh tế đang rất được ưa chuộng. Và hãy cùng New House lí giải cụ thể xem tại sao nhà cấp 4 lại Hot như vậy nhé!

Nhà Cấp 4

1. Nhà Cấp 4 Phù Hợp Với Thị Hiếu Và Có Tính Thẩm Mỹ Cao

Nhà Cấp 4 được đánh giá là phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam và hoàn toàn đáp ứng thị hiếu và thẩm mỹ của người Việt. Đặc biệt, phong cách đặc trưng của thiết kế nhà cấp 4 còn thích hợp với kiến trúc của người Việt không chỉ đáp ứng công năng sử dụng mà tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sự thông thoáng,…nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

6 1

2. Nhà Cấp 4 Đa Kích Thước Để Quý Gia Chủ Lựa Chọn

Có thể nói rằng ác mẫu thiết kế Nhà Cấp 4 có diện tích khoảng 50 – 70m2 cho đến các thiết kế nhà có diện tích từ 100m2 – 200-300m2 đều xuất hiện trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Thường thì những mẫu nhà 4 cấp này được bố trí khoảng từ 2 – 4 phòng ngủ tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình, rất hiếm nhà có 1 phòng ngủ.

7

3. Nhà Cấp 4 Có Tiến Độ Thi Công Nhanh Chóng

Một trong những yếu tố quan trọng tác động đến kinh phí đầu tư đó là tiến độ thời gian thi công hoàn thiện công trình. Nếu thiết kế nhà cầu kỳ đòi hỏi thi công kỹ thuật càng cao sẽ khiến thời gian thi công hoàn thiện càng dài. Mà khi thời gian thi công kéo dài sẽ phát sinh nhiều yếu tố ngoài mong muốn.

Nhưng với nhà mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 với hình khối đơn giản giúp chủ đầu tư có thể hoàn thiện công trình cũng như tính toán kế hoạch thi công chi tiết trong thời gian ngắn. Để từ đó sẽ hạn chế tối đa chi phí phát sinh cho chủ đầu tư.

nha mai thai

4. Nhà Cấp 4 Tiết Kiệm Chi Phí Đầu Tư

Chi phí đầu từ cho mẫu nhà cấp 4 này không chiếm quá nhiều, đây là một trong những đặc điểm quan trọng của mẫu nhà cấp 4. Nhìn chung thì kinh phí xây nhà cấp 4 phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình sống ở nông thôn hay thành thị. Với khoảng 300 triệu đến 1 tỷ đồng, nhiều gia đình có thể thi công mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp hiện đại đáp ứng công năng sử dụng của gia đình.

nha mai thai doc dao

5. Đáp Ứng Nhu Cầu Thiết Kế Của Người Việt

Người Việt có câu “nhà cao cửa rộng” để nhắc đến không gian kiến trúc phải thoáng mát, thông thoáng và dễ chịu. Trong thiết kế Nhà Cấp 4, hệ thống cửa chính lớn, hệ thống cửa sổ rộng, kết hợp với thiết kế sân vườn mang giúp  không gian đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và đón gió hơn so với công trình nhà cao tầng. Chính lý do này lý giải vì sao nhiều người đã lựa chọn Xây Dựng Nhà Cấp 4 có sân vườn để an dưỡng những năm tháng tuổi già.

thiet ke nha mai thai

————————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương