Nhà Đẹp Mùa Hè – Giải Pháp Tránh Nóng Hiệu Quả

Nhà Đẹp Mùa Hè được thiết kế như thế nào cho mát mẻ và thoải mái? Có thế thấy rằng thời tiết ở nước ta ngày càng khắc nghiệt hơn, nhất là vào những ngày hè oi bức thì ai đi làm cũng chỉ muốn đi thật nhanh để trở về ngôi nhà của mình để tránh cái nắng nóng gay gắt của thời tiết.

Nhà Đẹp Mùa Hè

Chính vì thế mà khi thiết kế nhà thì quý gia chủ cũng luôn mong muốn ngoài công năng sử dụng hoàn hảo thì việc bố trí các không gian làm sao để ta cảm thấy mát mẻ mỗi khi trở về nhà. Nên bài viết dưới đây, New House sẽ giúp quý gia chủ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

1. Nhà Đẹp Mùa Hè Trang Trí Thêm Nhiều Cây Xanh

Ý tưởng trồng cây xanh trong nhà là gợi ý đầu tiên và hiệu quả nhất trong việc đem lại một không gian thanh mát. Chắc có lẽ mọi người đều hiểu được giá trị của cây xanh trong việc cải tạo môi trường. Thông qua quá trình quang hợp cây xanh sẽ cung cấp oxi thêm cho không khí và thanh lọc không khí nóng bức. Quý gia chủ có thể Thiết Kế Nhà Đẹp Mùa Hè bằng cách bố trí cây ở ban công hay ngay trong nhà với kích thước cây và chậu cây phù hợp với diện tích của không gian.

2 2

2. Nhà Đẹp Mùa Hè Cần Sử Dụng Các Biện Pháp Cách Nhiệt Hỗ Trợ

Một biện pháp lâu dài mà gia chủ có thể sử dụng trong Nội Thất Nhà Đẹp Mùa Hè chính là sử dụng các biện pháp cách nhiệt như sử dụng phim cách nhiệt để dán lên kính cửa sổ, vách kính hay cửa đi bằng kính. Mặc khác là cách nhiệt cho mái nhà, đặc biệt là nhà mái tôn, bạn có thể đóng trần thạch cao hay sử dụng tấm cách nhiệt.

3 2

3. Thiết Kế Nhà Mùa Hè Sử Dụng Rèm Cửa Phù Hợp

Phần lớn nhiệt độ và ánh sáng ngoài trời sẽ được duy chuyển vào nhà thông qua cửa sổ mà đa phần cửa sổ của những căn nhà hiện đại luôn là cửa kính. Vào những ngày nắng nóng, Nhà Đẹp Mùa Hè sử dụng rèm cửa sẽ có thêm một nhiệm vụ quan trọng là hạn chế sự ảnh hưởng của nhiệt độ ngoài trời. Và việc lựa chọn màu sắc rèm cửa có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra cảm giác mát mẻ cho không gian. Những gam màu trầm tối hay dịu nhẹ sẽ là lựa chọn hiệu quả giúp cho mắt của bạn.

4 2

4. Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió Và Máy Lạnh

Nhà Đẹp Mùa Hè sử dụng hệ thống thông gió sẽ giúp lọc không khí trong nhà, đặc biệt là khí nóng và mùi nhà vệ sinh. Trả lại cho ngôi nhà không khí trong lành và mát mẻ. Để đạt được thông gió hiệu quả, cửa chính đón gió cần được thiết kế ở đầu hướng gió và cửa thoát gió đặt cuối hướng gió. Hai cửa này không được thiết kế đối diện nhau.

5 2

Bên cạnh đó, máy lạnh luôn là một giải pháp tối ưu cho mùa nắng nóng. Như cái tên của nó, nó giúp căn phòng của bạn được điều hòa lại nhiệt độ và cho bạn sự thoải mái vượt bậc.

5. Thu Dọn Đồ Đạc Gọn Gàng, Sạch Sẽ

Khi bước vào mùa nóng bức thì sự bề bộn sẽ càng làm cho Không Gian Nhà Mùa Hè thêm phần bức bối và khó chịu. Một thiết kế nội thất gọn gàng sẽ giúp không gian nhà thêm phần thông thoáng. Do đó, quý gia chủ cần dành thời gian thu xếp, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng góp phần kiến tạo không gian sống mùa hè trở nên trong lành và thoải mái.

6

——————————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương