Gạch Xây Dựng – New House Đang Dùng Loại Nào?

Gạch Xây Dựng hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường với nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với từng thành phần xây nhà khác nhau.

Gạch Xây Dựng

Tùy vào mỗi mục đích khác nhau mà quý anh chị lựa chọn những loại gạch khác nhau. Hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị nhà thầu uy tín cùng với chất lượng gạch phù hợp nhé!

1. Gạch Xây Dựng – Gạch Ống 4 Lỗ Vuông 180 x 80 x 80

Gạch 4 lỗ có màu sắc đẹp, tạo được màu tự nhiên cho các công trình. Ngoài ra loại vật liệu này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt, được sử dụng rộng rãi ở những công trình cao tầng. Chính vì vậy Gạch Ống sẽ giúp ngôi nhà thoáng mát trong mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

2 9

Ngoài ra thì Gạch Xây Dựng dạng lỗ cũng có giá thành rẻ hơn gạch đặc. Nên sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng lớn. Bên cạnh đó, kích thước gạch ống 4 lỗ vừa phải, trọng lượng nhẹ, giúp các nhân công tiết kiệm sức lao động.

2. Gạch Xây Dựng – Gạch Đinh (Gạch Thẻ) 180 x 80 x 40

Được ứng dụng rộng rãi trong trang trí xây dựng nội, ngoại thất, mang cấu tạo đặc biệt góc cạnh sắc giúp ôm sát vào tường đảm bảo độ vững chắc cho công trình, nhằm tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng sản phẩm.

3 7

Ngoài mục đích xây dựng để sử dụng, không chỉ là loại nguyên liệu chủ chốt và thiết yếu khi thi công mà Gạch Xây Nhà – Gạch Đinh còn được sử dụng như một loại vật liệu để trang trí cho khuôn viên, sân nhà, hành lang hay trụ cổng thậm chỉ được thiết kế để trang trí một số không gian như: quán trà sữa tiệm cà phê, nhà hàng hay các quán ăn sân vườn.

3. Gạch Demi 4 lỗ (Gạch Mi) 90 x 80 x 80

Lỗ gạch có hình vuông và chiều dài bằng một nửa gạch 4 lỗ vuông, có kích thước là 90x80x80mm, trọng lượng 0,6kg. Loại gạch 4 lỗ nửa này sẽ kết hợp cùng với gạch 4 lỗ nguyên để xây tường cho công trình, nó được sử dụng chuyên dụng cho loại tường 100mm.

4 8

4. Cách Kiểm Tra Chất Lượng Gạch Ống

Gạch Xây Dựng 4 lỗ là gạch xây tường được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà cao tầng, công trình đòi hỏi chiếm diện tích ít để sử dụng. Chúng chuyên sử dụng để xây tường 100 (mm).

Làm thế nào để qua quan sát bằng mắt thường, chúng ta vẫn chọn được gạch ống chất lượng tốt nhất, tránh hàng giả hàng nhái. Thường thì gạch ống chuẩn phải có một kích thước chuẩn, độ góc tinh tế và cạnh sắc.

Khi làm vỡ viên gạch 4 lỗ sẽ không bao giờ bị vỡ vụn hay vỡ thành nhiều mảnh nhỏ khác nhau. Khi đập hai viên gạch vào nhau, gạch chất lượng tốt nhất sẽ phát ra một âm thanh dứt khoát nhất. Nếu để rơi ở độ cao 1m sẽ không bị vỡ hay bị sứt mẻ. Vì loại gạch này không thấm nước nên thử ngâm gạch trong nước trong một vài giờ. Nếu gạch có thêm trọng lượng 10% thì đó không phải là gạch chất lượng.

——————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 25 DS 15, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một