Thiết Kế Giếng Trời – Giải Pháp Lấy Ánh Sáng Tự Nhiên Cho Tổ Ấm

Thiết Kế Giếng Trời là một giải pháp đón ánh sáng tự nhiên của hầu hết những mẫu nhà phố hiện đại ngày nay. Với những căn nhà ống ở đô thị, phần bên trong thường tối nên không ít gia chủ xây dựng giếng trời thông từ trệt lên sân thượng, sau đó dùng tấm lợp che lấy sáng che lại. Ánh sáng sẽ chiếu qua tấm lợp làm sáng không gian trong nhà. 

Thiết Kế Giếng Trời

Xây Dựng Giếng Trời là một giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ tối ưu giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng, đồng thời tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống bên trong ngôi nhà.

1. Thiết Kế Giếng Trời Giúp Tăng Cường Ánh Sáng Tự Nhiên

Đối với nhà ống có mặt tiền nhỏ hẹp, chiều sâu dài và ba mặt đều không thông thoáng, gia chủ nên Thiết Kế Giếng Trời với kích thước phù hợp để đón sáng tự nhiên, tạo nguồn sinh khí tươi mới cho ngôi nhà.

2 8

Ánh sáng từ phần mái sẽ lan tỏa khắp không gian nội thất bên trong nhà. Tận dụng những hiệu ứng bóng của giếng, trên đỉnh giếng có thể tạo các khung sắt hình hoa văn hoặc mảng kính đầy màu sắc gây ấn tượng và thu hút về thị giác tạo điểm nhấn cho nội thất ngôi nhà.

2. Bên Dưới Giếng Trời Tạo Cảnh Quan Cây Xanh

Đối với những chủ nhà yêu thích cây xanh, thì giếng trời chính là nơi lấy ánh sáng tốt nhất nên một khu vườn nhỏ bên trong ngôi nhà là điều đương nhiên. Nhìn cây cối đơm hoa kết trái ngay bên cạnh sự trưởng thành của con cái, ngôi nhà và khu vườn như dựa vào nhau đầm ấm trưởng thành.

3 10

Với những gia chủ yêu thích cuộc sống riêng tư khép kín, việc Thiết Kế Không Gian Giếng Trời là điều kiện tiên quyết trong nhu cầu sống của họ. Khi cuộc sống bộn bề bên ngoài khép lại, một cuộc sống khác nhẹ nhànng cùng nắng gió lại mở ra chính bên trong những ngôi nhà phố tưởng chừng như khô khan này.

3. Thiết Kế Giếng Trời Điều Hoà Không Khí

Một trong những chức năng quan trọng của giếng trời là lấy gió tự nhiên, giúp quá trình lưu thông không khí giữa bên trong ngôi nhà với bên ngoài diễn ra tối ưu và đều đặn, mang đến bầu không khí trong lành và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sống trong nhà. Về phong thủy, Thiết Kế Giếng Trời giúp đối lưu khí tốt giúp gia chủ sinh tài lộc và may mắn.

4 9

4. Thiết Kế Giếng Trời Tạo Một Điểm Nhấn Nghê Thuật

Ngoài những yếu tố mang tính chất kỹ thuật và cảnh quan, Bố Trí Giếng Trời cũng còn có thể được thiết kế như một không gian có ý nghĩa nghệ thuật. Chủ nhà có thể trưng bày những bức ảnh gia đình, trang trí, hay các bộ sưu tập của mình và gia đình ở không gian bên trong và xung quanh khu vực giếng trời chan hòa ánh sáng mở ra ở giữa ngôi nhà.

5 7

5. Bố Trí Giếng Trời Mang Lại Phong Thuỷ Tốt Cho Gia Chủ

Theo phong thủy, giếng trời không chỉ giúp lấy sáng, lấy gió tự nhiên mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình vì nó vận chuyển và trao đổi dòng năng lượng ở bên ngoài – bên trong ngôi nhà. Nếu Thiết Kế Giếng Trời đúng cách, đặt ở vị trí phù hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc, phúc khí cho gia đình vì nó giúp cân bằng về trường khí nội thất.

6 5

——————————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương