Thiết Bị Thông Minh Phổ Biến Trong Mô Hình Nhà Ở Hiện Đại Hiện Nay

Thiết Bị Thông Minh gần như là một trong những món nội thất không thể thiếu trong mô hình nhà ở kiểu mới hiện nay. Bởi những tính năng “Smart” mà nó mang lại, giúp quý gia chủ tiết kiệm được thời gian cũng nhưng biến tấu tổ ấm trở nên hiện đại và tối giản hơn rất nhiều.

Cùng với sự phát triển của toàn nhân loại trên mọi lĩnh vực khoa học, công nghệ, âm nhạc, nghệ thuật đã mang đến những thay đổi trong lối sống cũng như nhu cầu của con người. Đặc biệt là nhu cầu về nhà ở, khi ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh, tiện lợi hơn là một ngôi nhà truyền thống.

Thiết Bị Thông Minh

Hãy cùng New House tìm hiểu một số Thiết Bị Nhà Ở Thông Minh phổ biến hiện nay nhé!

1. Thiết Bị Thông Minh – Bộ Điều Khiển Trung Tâm

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh được xem như bộ não của mô hình nhà thông minh, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý hoạt động của các Thiết Bị Thông Minh khác. Với bộ điều khiển này, bạn có thể dễ dàng giám sát, quản lý thông tin từ các thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà thông qua bộ truyền tín hiệu.

2 6

Nguyên lý hoạt động: Bộ điều khiển trung tâm Nhà Thông Minh sẽ tiếp nhận thông tin từ tín hiệu từ các đầu vào như công tắc, cảm biến… gửi đến sever. Sau khi tiếp nhận thông tin bộ điều khiển trung tâm sẽ truyền tín hiệu đến công tắc, đèn… để thực hiện các yêu cầu của người dùng

2. Thiết Bị Thông Minh – Hệ Thống Đèn Thông Minh

Đèn thông minh có thể điều khiển bằng smartphone, điều khiển bằng giọng nói thông qua việc kết nối internet. Đèn thông minh có thể thay đổi được màu sắc anh sáng và cường độ sáng, hẹn giờ bật/tắt và chúng được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị điện tử thông minh khác trong gia đình thông qua Bluetooth hoặc Wifi.

3 5

Một điểm đáng chú ý là đèn thông minh hiện nay đang là lựa chọn Thiết Bị Thông Minh phổ biến hàng đầu thế giới nhờ khả năng lắp đặt đơn giản, dễ cài đặt, được tích hợp trong nhiều phần mềm quốc tế như Smarthome Google hay smarthome Apple.

3. Hệ Thống Điều Khiển Điện Thông Minh

Thiết Bị Thông Minh – Công tắc điện là một loại công tắc ngoài những thao tác đơn giản để bật/tắt thông thường bằng cách chạm vào phím cảm ứng mà chúng còn có khả điều khiển từ xa bằng các thiết bị smartphone, điều khiển từ xa, giọng nói thông qua kết nối internet và chúng có thể kết với với các thiết bị điện tử thông minh như bộ điều khiển trung tâm, hệ thống đèn….

4 6

4. Hệ Thống Điều Khiển Rèm Thông Minh

Hệ thống điều khiển Rèm Thông Minh có khả năng tự động đóng mở hoặc được hẹn giờ sẵn đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng thông qua công tắc điều khiển rèm. Đóng mở rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với 1 chạm, lên kịch bản rèm cửa tự động cùng hệ thống chiếu sáng, âm thanh. Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói hoặc thiết bị thông minh được kết nối qua bộ điều khiển trung tâm.

5 5

5. Hệ Thống Cảm Biến Thông Minh

Thiết Bị Thông Minh bao gồm hệ thống cảm biến thông minh có nhiệm vụ như một “vệ sỹ” của ngôi nhà thông minh. Chúng tiếp nhận các dữ liệu đầu vào như sự chuyển động, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm… và gửi thông tin về bộ xử lý trung tâm. Từ đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ “ra lệnh” để điều khiển các thiết bị hay các kịch bản mà bạn đã cài đặt sẵn theo nhu cầu của mình.

6 5

—————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 25 DS 15, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một