Sản Xuất Ván MDF – Quy Trình Chỉn Chu Tại New House

Sản Xuất Ván MDF được ứng dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất cho đến nhiều lĩnh vực công nghiệp xây dựng khác. Hiện nay, chúng tôi đã có xưởng riêng để sản xuất nội thất, các quy trình và hệ thống máy móc được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến một thành phẩm chất lượng thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sản Xuất Ván MDF

Vậy quy trình sản xuất tấm ván MDF như thế nào và chúng tôi vận hành máy móc ra sao? Hãy cùng New House tìm hiểu nhé!

1. Sản Xuất Ván MDF Bắt Đầu Từ Phòng Nhập & Xuất File

Khi Sản Xuất Ván MDF, chúng tôi có bố trí phòng kỹ thuật riêng ngay tại xưởng để thuận lợi nhập và điều chỉnh các thông số trên bản vẽ và đem ra khu vực xưởng sản xuất. Sau khi thiết kế xong sẽ chuyển sang khu vực sản xuất.

2. Công Dụng Của Máy Cắt Bàn Trong Sản Xuất Ván MDF

Loại máy này thường sử dụng khi các ván ngoài công trình thay đổi hoặc thêm kích thước gì đó mà máy CNC không cần thiết để cắt nguyên tấm, chỉ cần cắt ván nhỏ lẻ thì có thể sử dụng máy này.

3. Sản Xuất Ván MDF Bằng Máy CNC

Đây là loại máy chính mà chúng tôi đang sử dụng. Sau khi phòng kỹ thuật xuất file xong, sẽ tiến hành đem ra máy và điều chỉnh các thông số cắt phù hợp. Từ đó, tấm ván sẽ được cắt kỹ lưỡng dựa theo thông số khuôn đã được lập trình sẵn.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy CNC ngày càng tăng cao để thiết kế ra những món đồ nội thất hay tấm Sản Xuất Ván MDF đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao.

4. Máy Dán Cạnh

Đây là một trong những dòng máy không thể thiếu trong quá trình gia công hàng nội thất hiện nay. Khổ ván sau khi qua máy CNC xong sẽ đưa vào máy dán cạnh.

Thành phẩm sẽ được kết hợp với các chỉ nhựa để dán lại các góc cạnh. Khi xưa, máy dán cạnh tự động chưa ra đời, thì phương pháp dán cạnh bằng tay là chủ yếu. Tuy nhiên, chính vì làm tay cho nên độ ổn định chất lượng của tấm ván MDF không được đảm bảo và sản lượng cho ra không đủ đáp ứng nhu cầu nên máy dán cạnh tự động đã ra đời.

5. Máy Khoan Trục Cam

Trong quy trình sản xuất Nội Thất New House, chúng tôi đã khoan gia công các lỗ bắt vít (Có thể che được các con vít) mang lại độ thẩm mĩ cao hơn.

6. Máy Cắt 45 Độ Trong Sản Xuất Ván MDF

Bên cạnh chức năng cắt ván 45 độ còn kết hợp cả dán chỉ cho ván MDF nữa. Dán bằng máy sẽ hạn chế tình trạng bị bung chỉ trong quá trình sử dụng.

7. Khu Vực Phòng Sơn

Ngoài những thành phẩm cánh phủ Melamine và Acrylic, Sản Xuất Ván MDF bên New House có cả cánh sơn. Có bố trí bể nước để lắng các hủ sơn để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các anh em công nhân. Sau khi sơn xong thì có khu vực riêng để phơi khô và có những cánh hoàn chỉnh.

Các bạn thấy đấy, quy trình sản xuất, gia công Nội Thất Bình Dương của chúng tôi đều chỉn chu trong từng bước để mang đến những thành phẩm đạt chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

I Hãy xem toàn bộ quy trình sản xuất của chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/watch/?v=907474290341787

——————————————————–

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 25 DS 15, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một