Phong Thuỷ Phòng Khách Và Những Điều Tối Kỵ Cần Tránh

Phong Thuỷ Phòng Khách là điều được gia chủ cực kỳ lưu tâm. Vì đây là không gian gia chủ tiếp đón khách khứa và cũng là “Bộ mặt” của tổ ấm, nên khi xây dựng cần chú ý đến vấn đề phong thuỷ nhằm mang lại tài vượng tốt nhất cho gia chủ.

Nếu gia chủ muốn rướt nhiều tài lộc vào nhà, công danh ngày càng thuận lợi, tránh được nhiều phiền não, đồng thời giữ hòa khí giữa các thành viên trong gia đình thì cần xem bài viết này của New House, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cần phải tránh khi xây dựng phòng khách nhé!

Phong Thuỷ Phòng Khách

1. Phong Thuỷ Phòng Khách – Không Nên Chia Thành Nhiều Ngăn

Không gian phòng khách là để phục vụ chung cho sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình, nên đòi hỏi phải có rộng rãi, thoáng đãng. Phong Thuỷ Phòng Khách tuyệt đối không dùng phòng khách làm phòng ngủ hoặc vì những mục đích khác mà ngăn nhỏ căn phòng. Điều này sẽ khiến cho gia chủ dễ bị cô đơn trong tư tưởng.

2 6

2. Phong Thuỷ Phòng Khách – Chỉ Nên Đặt Duy Nhất 1 Bộ Sofa

Dù diện tích phòng khách gia đình bạn có rộng hay hẹp thì cũng chỉ nên bày trí 1 bộ sofa hoàn chỉnh. Về Phong Thuỷ Phòng Khách, đặt nhiều bộ sofa sẽ khiến gia đình bất hòa, mất đi sự gắn bó, đồng lòng. Về mặt thẩm mỹ, đặt hai bộ sofa cũng sẽ làm mất đi mỹ quan, khiến phòng khách trở nên lộn xộn hơn.

3 8

3. Thiết Kế Phòng Khách Không Nên Để Vị Trí Tài Lộc Lộ Thiên

Vị trí tài lộc trong Thiết Kế Phòng Khách chính là đường chéo từ cửa ra vào với các góc tường phòng khách. Không được để lộ tài vị ra ngoài, hoặc đi thẳng tới một không gian khác, sẽ khiến cho tài lộc của gia chủ bị hao mòn mất mát. Nếu phòng khách gia đình bạn đang phạm phải điều này, hãy đặt chậu cây xanh hoặc tủ trưng bày để che lấp, hóa giải. Điều này khiến tài lộc không bị trôi đi mất, đồng thời làm tăng vượng khí cho gia chủ.

4 7

4. Phong Thuỷ Phòng Khách – Không Để Cửa Chính Thẳng Hàng Với Cửa Sau

Cửa chính là nơi đón tài vận tốt, là nơi đón gió và mang theo may mắn cho gia đình. Nếu cửa chính đặt vào hướng hung sẽ gây những bất lợi, vận xui cho người sống trong nhà.

5 5

Theo Phong Thuỷ Phòng Khách, cửa chính và cửa hậu không được đặt đối diện nhau. Bởi lẽ, khí tốt đi vào nhà sẽ lập tức thoát ra bên ngoài. Bởi vậy, nhà thường không được thiết kế cửa chính và cửa hậu thẳng nhau. Nếu cửa chính đã không hợp hướng thì mở thêm cửa hậu hợp hướng là một cách giải quyết hiệu quả. Nhưng nếu bạn lại mở cửa hậu thẳng hàng thì lại càng là yếu tố gây thất thoát năng lượng.

5. Bố Trí Phòng Khách Theo Hình Vuông, Hình Chữ Nhật

Theo Phong Thuỷ Hợp Phòng Khách nên thiết kế không gian phòng khách hình vuông, hình chữ nhật và không đặt ghế ngồi trực diện với góc phòng. Bố cục phòng khách ngay ngắn luôn tạo được ấn tượng tốt cho khách đến nhà. Ngoài ra, nó cũng giúp cho việc bày trí, thiết kế, sắp xếp nội thất trong phòng được dễ dàng hơn.

6 4

Nếu như hiện trạng phòng khách gia đình bạn đang có các góc nhọn giống như hình mũi tên bắn ra hãy dùng cây xanh để khắc phục nó.

Nếu quý gia chủ có nhu cầu thiết kế Phong Thuỷ Phòng Khách mang lại tài lộc, vượng khí dồi dào hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

————————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương