Mua Nhà Mặt Tiền Đường – LỢI HAY HẠI?

Mua Nhà Mặt Tiền Đường – LỢI HAY HẠI?” là câu hỏi mà tưởng chừng câu trả lời luôn luôn là “CÓ”, bởi chúng ta thường chỉ nghĩ đến những lợi ích của việc sở hữu một ngôi nhà ở mặt tiền đường nhưng lại quên đi rằng điều này vẫn tồn tại một số rủi ro khiến gia chủ phải đắn đo suy nghĩ. Thật sự, chỉ có người trong cuộc mới hiểu!

Mua Nhà Mặt Tiền Đường

Vậy trong bài viết tuần này, New House sẽ phân tích một số mặt LỢI – HẠI khi quý gia chủ sở hữu một tổ ấm toạ lạc ngay vị trí mặt tiền đường sẽ như thế nào nhé!

1. Mua Nhà Mặt Tiền Đường Mang Đến Những Lợi Ích Gì?

1.1. Giao thông thuận lợi

Sở hữu một ngôi Nhà Mặt Tiền Đường chính là điều mà nhiều gia chủ mong ước, bởi sự thuận lợi về mặt giao thông. Hầu hết những trạm xe buýt, bến xe liên tỉnh, các tiện ích công cộng (trường học, siêu thị, chợ,…) đều được bố trí gần trục đường chính. Gia chủ sẽ không mất quá nhiều thời gian khi di chuyển đến các vị trí này.

Mua Nhà Mặt Tiền Đường - Phân Tích Những Mặt Lợi

Hơn thế nữa, những trục đường chính thường được ưu tiên nâng cấp và đầu tư nên đảm bảo an toàn và chất lượng. Nếu có ổ gà, ổ voi trên đoạn đường này sẽ được sửa chữa kịp thời và có khuôn viên cảnh quan đẹp.

4

Bên cạnh đó, nếu Mua Nhà Mặt Tiền Đường, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc chỉ đường cho người thân, bạn bè, do đó, việc di chuyển qua lại cũng trở nên đơn giản hơn. ĐẶC BIỆT, những chị em nào nghiện mua sắm online thì khi ở nhà mặt tiền đường sẽ khiến shipper dễ dàng tìm kiếm và hạn chế việc thất lạc đơn hàng nha!

5

1.2. Thuận lợi kinh doanh mua bán

Thông thường, các hoạt động kinh doanh mua bán sẽ diễn ra sôi nổi ở những khu vực trục đường chính. Bởi đây là nơi xe cộ thường xuyên qua lại, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các quán xá, cửa hàng nên buôn bán sẽ thuận lợi hơn.

6

Mua Nhà Mặt Tiền Đường, gia chủ hoàn toàn có thể vừa ở vừa buôn bán, rất thuận tiện! Có thể chừa vị trí mặt bằng trước nhà để kinh doanh hoặc chừa hẳn tầng 1, tầng 2 cho hoạt động buôn bán của mình.

1.3. Khả năng sinh lời cao

Đối với những nhà đầu tư chính hiệu thì những ngôi nhà ở mặt tiền đường chính là món mồi ngon béo bở, bởi khả năng sinh lời cao.

7

Việc cho thuê hay bán lại một ngôi nhà ở trục đường chính đều mang lại một món hời rất lớn.

2. Mua Nhà Mặt Tiền Đường Và Những Bất Cập Còn Tồn Tại

Việc ở nhà mặt tiền mang lại nhiều lợi ích là thế, tuy nhiên nhiều gia chủ vẫn đắn đo trong việc lựa chọn, bởi một số điểm bất cập sau:

2.1. Ô nhiễm tiếng ồn và không khí

Đây là mối lo lớn nhất khi sở hữu Nhà Ở Mặt Tiền Đường, đặc biệt là mối đe doạ đối với những người lớn tuổi. Xe cộ qua lại nhộn nhịp, tấp nập, các hoạt động quán xá diễn ra sôi nổi dẫn đến việc phát ra nhiều âm thanh lẫn lộn vào nhau gây nên hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn.

8

Không chỉ ô nhiễm tiếng ồn mà ô nhiễm không khí cũng chính là mối quan tâm hàng đầu.

2.2. Thiếu chỗ đậu xe

Những ngôi nhà ở trục đường chính thường sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đậu xe, đặc biệt, đối với những thành phố lớn, chẳng hạn như Thành phố Hồ Chí Minh, việc đỗ xe còn phải tuân thủ theo một số quy định nghiêm ngặt.

9

————————————-

Trên đây là một số phân tích của New House về vấn đề “Có Nên Mua Nhà Mặt Tiền Đường Hay Không?”. Để đưa ra một lời khuyên hay quyết định cho vấn đề này thì còn tuỳ thuộc nhiều vào đối tượng khách hàng và nhu cầu khi mua nhà của mỗi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đặt bút kí kết hợp đồng mua bán xây dựng nhà nhé!

————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương