Mua Nhà Trước Tết Liệu Có Phải Là Quyết Định Đúng Đắn?

Mua Nhà Trước Tết là vấn đề khiến nhiều gia chủ lo lắng và đau đầu. Ai ai cũng mong muốn được đón cái tết sum vầy và hạnh phúc trong một căn nhà mới và đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh dạn khi đưa ra quyết định mua nhà tại thời điểm này. Tại sao vậy?

Mua Nhà Trước Tết Liệu Có Phải Là Quyết Định Đúng Đắn?

Trong bài viết này, New House sẽ bật mí những Ưu và Nhược điểm khi quý anh chị mua nhà vào thời điểm trước tết.

1. Mua Nhà Trước Tết Mang Lại Những Lợi Ích Hấp Dẫn Gì?

1.1. Nhận được những ưu đãi về giá

Vào thời điểm cuối năm, hầu hết nhu cầu mua nhà sẽ được trì hoãn sang năm tới. Nên lúc này, chủ nhà hoặc chủ đầu tư sẽ đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt, một số chủ nhà có nhu cầu thu hồi vốn nên quý anh chị dễ dàng Mua Nhà Cuối Năm với mức giá cực hời.

Có Nên Mua Nhà Trước Tết

1.2. Được hưởng chính sách ưu đãi từ ngân hàng

Thông thường, đây là thời điểm ngân hàng tung ra hàng loạt các chính sách ưu đãi về lãi suất. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu mua trả góp. Điều này giúp quý anh chị dễ dàng mua được căn nhà ưng ý mà không quá lo lắng về việc vay vốn.

3 min

1.3. Dễ dàng lựa chọn ngôi nhà ưng ý

Do thời điểm này, nhu cầu Mua Nhà Trước Tết không cao, thị trường tương đối ổn định nên quý khách hàng có nhiều thời gian và đa dạng sự lựa chọn hơn nên dễ dàng mua được ngôi nhà theo đúng ý mình.

4 min

1.4. Cơ hội từ việc cho thuê và bán lại sau tết

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để đầu tư thì đây chính là thời điểm vàng. Bởi tết là dịp để dân cư trả nhà về quê và sau tết sẽ có một lượng lớn người dân nhập cư có nhu cầu thuê hoặc mua nhà nên quý anh chị sẽ có lợi thế về nguồn khách hàng sau tết.

5 min

2. Một Số Nhược Điểm Khi Mua Nhà Trước Tết

Bên cạnh những lợi ích từ việc Mua Nhà Trước Tết, quý khách hàng vẫn còn đắn đo về vấn đề này, bởi nó còn tồn tại một số nhược điểm sau:

– Trước tết là thời điểm bận rộn để giải quyết các vấn đề còn tồn động trong năm nên quý khách hàng không có quá nhiều thời gian để xem và lựa chọn nhà.

– Việc mua nhà diễn ra gấp rút cho kịp cuối năm nên đôi khi, dễ xảy ra sai sót về mặt pháp lý.

– Do bán nhà vào cuối năm, nên có nguy cơ đó là những căn nhà còn tồn động từ đầu năm do chưa bán được hoặc không bán được vì lý do nào đó, nên quý khách hàng nên cẩn thận nhé!

6 min

———————————

Tóm lại, Có Nên Mua Nhà Trước Tết hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi, nhưng theo chúng tôi đây vẫn là một quyết định đúng đắn, bởi gia chủ sẽ được đón tết trong một ngôi nhà mới và khang trang hơn. Tuy nhiên, vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về pháp lý và cơ sở hạ tầng để không mắc sai lầm khi mua nhà nhé!

———————————

>>> Nếu quý gia chủ có ý định mua nhà vào cuối năm nay, hãy liên hệ New House ngay nhé!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương


Một số mẫu nhà “Vừa Ra Lò” của New House:

View 1

View 1 1

View 1 2

View 1 3