Cửa Nhôm Xingfa – Tại Sao Lại Phổ Biến Như Vậy?

Cửa Nhôm Xingfa ngày nay được dùng phổ biến trong các mô hình nhà ở hiện đại. Với những công dụng bất ngờ từ loại chất liệu này mà gia chủ ngày càng ưa chuộng nó.

Sở dĩ cửa nhôm kính được các chủ công trình lựa chọn là vì nó có những ưu điểm như sự sang trọng hay những ưu điểm vượt bậc về độ bền. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của cửa nhôm kính trong bài viết dưới đây nhé!

Cửa Nhôm Xingfa

1. Cửa Nhôm Xingfa Có Độ Bền Cao

Cửa Nhôm Xingfa có độ bền rất cao, thích hợp với mọi điều kiện môi trường và chịu được sự thay đổi của thời tiết do tính chất chống nhiệt, chống nước. Cửa ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài do khả năng chịu nước tốt hơn gỗ, khả năng bền bỉ trước nắng và gió hơn là cửa nhựa. Do cửa nhôm không dễ bị oxy hóa, cũng không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit nên loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác.

2

Cửa được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với việc làm từ các loại chất liệu khác bởi nhôm kính luôn giữ được độ đúng chuẩn của cấu trúc, do đó vẻ đẹp ban đầu luôn được nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng. khuôn và cánh Cửa Nhôm Xingfa luôn đảm bảo độ kín, khít giúp giữ nhiệt cho căn phòng vào mùa đông và ngăn luồng không khí nóng vào mùa hè.

2. Cửa Nhôm Xingfa Cách Âm Và Cách Nhiệt Tốt

Các linh kiện của Cửa Nhôm Xingfa bao gồm khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế để đạt mục đích cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao nhất. chính vì vậy mà khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính cao hơn hẳn những loại vật liệu khác. Khả năng cách âm của cửa nhôm giúp cho không gian sống và làm việc luôn được yên tĩnh, đạt hiệu quả cao, nâng cao chất lượng cuộc sống.

3

Cùng với đó khả năng cách nhiệt của cửa Nhôm Kính Xingfa cao gấp 2 đến 4 lần so với các loại cửa thông thường khác. Trong điều kiện khí hậu lạnh khi vào mùa đông, nóng vào mùa hè như ở Việt Nam thì sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp ngôi nhà của bạn bớt lạnh giá, giúp tiết kiệm điện năng trong việc sưởi ấm hay làm mát cho căn phòng, tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, cửa nhôm đang dần trở lựa chọn số một và dần thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ hay nhựa.

3. Cửa Nhôm Xingfa An Toàn Và Bảo Mật

Những lo ngại về an toàn là nguyên nhân dẫn đến việc cân nhắc khi thực hiện các yêu cầu về bảo mật. Bản chất mạnh mẽ của nhôm cung cấp độ bền cực cao cho các cửa sổ để bảo vệ chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài. Bạn cũng có thể lắp đặt Cửa Nhôm Kính với hệ thống khóa đa điểm. Hệ thống này giúp bạn khóa các cửa của mình ở một số điểm, điều này giúp chúng an toàn hơn.

4

4. Cửa Nhôm Kính Thân Thiện Với Môi Trường

Chất liệu Nhôm Xingfa hoàn toàn bền vững vì chúng có thể tái chế 100% và không chứa chất độc hại. Nếu bạn quan tâm đến môi trường, hãy lựa chọn nhôm! Hơn nữa, chỉ cần 5% năng lượng ban đầu để tái sử dụng vật liệu này.

5

————————————————

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương