Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Phát Đạt

Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy cũng giống như việc bố trí những thiết bị khác như tivi, máy giặt,… chỉ cần chọn đúng vị trí đặt đạt chuẩn theo phong thủy sẽ giúp cho gia chủ và thành viên khác trong gia đình khỏe mạnh, mang tài lộc về nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bố trí sao cho hợp lý, vì khi đặt sai hướng, tài vận bị cản trở, tai họa triền miên, sự nghiệp không thuận lợi.

Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy

Đừng bỏ lỡ những thông tin về vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy tốt cho không gian nhà bạn!

1. Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Đúng Theo Mệnh Của Gia Chủ

Theo phong thủy tủ lạnh thuộc Kim và Thủy, chính vì vậy vị trí không thể tốt hơn đó là phòng bếp bởi bếp thuộc Hỏa nó sẽ cân bằng tạo ra không gian thịnh nhất giúp gia chủ gặp nhiều mắn, tài lộc. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt ở vị trí phòng khách nhưng phải chọn hướng thích hợp.

Tủ lạnh liên tục hoạt động, phải đặt hướng lành thì tủ lạnh có không gian thoáng để bảo quản được thực phẩm một cách tốt nhất. Vị Trí Đặt Tủ Lạnh hướng lành còn giúp cho tài lộc gia chủ được tăng lên.

4 14

Trong phong thủy hướng đặt tủ lạnh hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam bởi đây được coi là hướng lành. Với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc nhưng ở hướng Bắc, chúng tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ đang tăng tiến.

Với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất nhưng theo hướng Đông Nam để tránh đi được những tai họa trong công việc, sức khỏe. Nếu bạn là chủ công ty, nhà hàng,… thì Cách Bố Trí Tủ Lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm thuận lợi.

2. Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Trong Phòng Khách

Có nhiều gia đình trang bị 2 tủ lạnh để ở nhiều vị trí khác nhau, có thể là phong khách và cả phòng bếp. Tuy nhiên, theo phong thủy, phòng khách là một vị trí không nên đặt tủ lạnh. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.

3 14

Tuy nhiên nếu vấn muốn Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy trong phòng khách thì hãy lưu ý vị trí kiêng để tủ lạnh trong phòng khách như sau:

  • Đặt ở vị trí gần cửa ra vào.
  • Không nên đặt đối diện phòng khách.
  • Hãy đặt theo hướng Đông Nam bởi khi gia chủ có thiếu Kim thì đặt đúng hướng này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn và thịnh vượng hơn.
  • Không nên để tủ lạnh đặt đối diện cửa chính bởi nó sẽ mang đến điều xui cho gia đình.

3. Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Phòng Bếp

Bố Trí Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy thuộc Kim nên vị trí đặt tốt nhất là phòng bếp. Bởi phòng bếp thuộc Hỏa, nó là một nơi cân bằng nhất, vượng Hỏa thì cần sự xuất hiện của Kim tạo ra một không gian thịnh.

2 14

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt tủ lạnh trong phòng bếp làm sao để hợp phong thủy nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể đặt tủ lạnh tại các vị trí trong bếp thuận tiện cho việc sử dụng và bố trí không gian nhưng nên tránh những kiêng kỵ về phong thủy và đặt ở những vị trí sinh lợi.

——————————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 25 DS 15, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một