Xây Nhà Bình Dương – Bí Kíp Vàng Gia Chủ Cần Biết

Xây Nhà Bình Dương giúp quý gia chủ sở hữu được một ngôi nhà đẹp và bền theo thời gian là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Nhưng để có được một ngôi nhà hoàn chỉnh, ưng ý thì trước khi xây dựng gia chủ cần phải nắm được các vấn đề cơ bản như lựa chọn nhà thầu, thiết kế kiến trúc hay xác định chi phí sao cho hợp lý,… Bởi vậy, trong bài viết này New House sẽ bật mí những lưu ý vàng khi xây nhà mà gia chủ cần biết, hãy tham khảo ngay nhé!

Xây Nhà Bình Dương

1. Chọn Tuổi Và Hướng Nhà Hợp Phong Thủy

Khi Xây Nhà Bình Dương, trước tiên, gia chủ cần phải chọn tuổi hợp với năm làm nhà để giúp cho quá trình thi công được thuận lợi, suôn sẻ và cuộc sống gia đình được viên mãn, hạnh phúc sau này. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho căn nhà của mình một hướng xây nhà hợp phong thủy, có sự kết hợp hài hòa giữa đất đai, môi trường và con người. Điều này sẽ mang tới cho ngôi nhà nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc cũng như để tránh phạm phải hướng nhà xấu gây ra vận hạn trong cuộc sống cũng như công việc của các thành viên trong gia đình gia chủ.

2 5

2. Thiết Kế Bản Vẽ Chi Tiết Cho Ngôi Nhà

Để thiết kế được bản vẽ chi tiết khi Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương, bạn cần phải tìm tới các kiến trúc sư hoặc các đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp để họ đưa ra cho bạn những tư vấn hữu ích về cấu trúc bài bản của ngôi nhà cũng như các giải pháp tốt nhất nhằm mang tới một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia đình.

3 5

Đồng thời, khi Xây Nhà Bình Dương thì việc làm này còn giúp cho bạn có được sự thuận lợi khi tiến hành xây dựng để tránh phạm phải những sai lầm hay thiếu sót trong quá trình thi công.

3. Dự Trù Kinh Phí Xây Dựng

Sau khi đã có được bản vẽ chi tiết của ngôi nhà, lúc này bạn cần phải dự trù được nguồn chi phí xây dựng khi Xây Nhà Bình Dương. Một lưu ý dành cho bạn là nên dự trù thêm từ 10% – 30% số tiền định sẵn để tạo cảm giác an tâm hơn cũng như khi có các khoản chi phí phát sinh bạn vẫn sẽ có được nguồn tiền để chi trả.

4 5

4. Lựa Chọn Nhà Thầu Xây Dựng

Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng là một công việc hết sức quan trọng trong quá trình Xây Nhà Bình Dương, bởi sự ảnh hưởng đến chất lượng và kiến trúc toàn bộ công trình nhà ở của bạn. Bởi vậy, bạn cần phải lắng nghe và tham khảo nhiều nguồn ý kiến khác nhau từ gia đình, bạn bè đã xây dựng để chọn được đơn vị nhà thầu có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

5 5

Bên cạnh đó, khi đã chọn được nhà thầu xây dựng Nhà Đẹp Bình Dương ưng ý thì bạn cần phải có sự thỏa thuận trong quá trình làm hợp đồng về các vấn đề giá cả như khoán toàn bộ công trình, khoán từng phần hay tính toán riêng biệt tiền vật liệu xây dựng, nhân công làm việc, hay các điều khoản ràng buộc bảo hành sau thi công,…

5. Chọn Mua Nguyên Vật Liệu Xây Dựng

Vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng để mang đến sự bền vững và giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà ở của bạn. Các vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… đều cần phải được lựa chọn một cách cẩn thận và nên tham khảo giá cả ở nhiều đại lý xây dựng khác nhau để chọn được nơi mua hàng uy tín, thương hiệu chất lượng cùng với mức giá hợp lý nhất trong quá trình Xây Nhà Bình Dương. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua vật liệu ở những cửa hàng, đại lý gần nhà để thuận tiện cho việc vận chuyển hơn.

6 4

—————————————————

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương