Hiện nay, nhiều ngôi nhà cấp 4 được xây dựng đã lâu dần bị xuống cấp. Để tiết kiệm chi phí và thời gian thì nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ sửa nhà cấp 4 thay vì xây mới lại. New House là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa công trình nhà ở, kiến trúc đô thị,… Công ty sửa nhà luôn cam kết trọn gói, uy tín, chất lượng và giá rẻ.

1. Dịch vụ sửa nhà cấp 4 uy tín, chuyên nghiệp của New House

Nhà cấp 4 được xây dựng lâu thường gặp phải tình trạng xuống cấp và có thể dẫn tới nguy cơ mất an toàn cao. Chính bởi vậy mà nhiều gia đình lựa chọn sửa chữa nhà trọn gói nhằm cải tạo lại căn nhà thay vì xây dựng mới. Ưu điểm của việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại căn nhà như mới.

Với dịch vụ uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đều giàu tinh thần, nhiệt huyết, tay nghề cao, chuyên môn vững. New House cam kết mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng, phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

sửa nhà cấp 4

2. Quy trình sửa nhà cấp 4 của New House

Dịch vụ sửa nhà tại New House luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Sở dĩ có được điều đó là vì quá trình làm việc luôn được thực hiện đầy đủ theo các bước:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn lên lịch hẹn với khách hàng để đưa hồ sơ đến đội ngũ kỹ sư. Sau đó, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành qua tận nơi khảo sát công trình.
 • Bước 3: Sau khi khảo sát sẽ tiến hành lên phương án sửa nhà cấp 4 phù hợp với hiện trạng công trình.
 • Bước 4: Từ phương án sửa chữa, định giá theo bảng giá đã quy định và gửi bảng báo giá cho khách hàng. Đảm bảo phương án phù hợp nhất và tối ưu, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sửa chữa. Hình thức gửi bảng báo giá có thể thông qua email hoặc đến trực tiếp.
 • Bước 5: Khi khách hàng đã đồng ý và có những thỏa thuận nếu có, 2 bên tiến hành ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Trong suốt quá trình này, New House sẽ có đội ngũ để giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ.
 • Bước 6: Chủ nhà tiến hành nghiệm thu công trình sửa nhà cấp 4 và thanh toán chi phí như hợp đồng đã ký.
 • Bước 7: New House cam kết bảo hành nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào sau khi hoàn thành.

3. Lý do nên chọn New House là đơn vị sửa nhà cấp 4?

New House là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế, sửa chữa và cải tạo lại nhà ở dân cư riêng và các công trình đô thị nói chung. Lý do gì khiến bạn nên chọn New House?

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của New House luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7 nhằm đảm bảo tư vấn phương án tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.
 • Với tôn chỉ mang đến giá trị cho từng công trình và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, đội thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, làm việc nhiệt tình. Thiết kế bắt kịp xu hướng đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại.
 • Quá trình thi công được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo thi công công trình đạt đúng tiến độ.
 • Giá thành hợp lý, mức giá cạnh tranh, đồng thời có chế độ bảo hành sau khi bàn giao. Đây chính là điều giúp cho New House nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tham khảo một số mẫu công trình mới nhất tại New House

Ngoai that nha anh Binh 4

Ngoai that nha anh An 3

Ngoai that BT Anh Phuoc 2

Ngoai that Biet thu anh Phat 2

Ngoai that nha anh Viet 1

Ngoai that nha anh Hoang 2

Ngoai that nha anh Hoa 1

Ngoai that nha anh Duyen 2

Ngoai that nha anh Dung 2

Ngoai that nha anh Dat 2

Ngoai that nha anh Binh 2

Ngoai that nha anh An 2

Ngoai that nha anh Viet 2

——————————————————-

New House chính là đơn vị xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp.

 • Hotline: 0946.31.31.31
 • Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương