Kinh Nghiệm Mua Nhà – 6 Điều Bạn Cần Biết Để Không Bị Hớ

Kinh Nghiệm Mua Nhà là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm. Nhà là tài sản có giá trị lớn, trước khi “Xuống tiền” mua nhà, mỗi gia chủ đều cần xem xét kỹ lưỡng, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Kinh Nghiệm Mua Nhà

Dưới đây là một số yếu tố mà quý khách hàng cần lưu ý khi mua nhà nhé!

1. Kinh Nghiệm Mua Nhà – Tuyệt Đối Không Nên Vội Vã, Hấp Tấp

Kinh Nghiệm Mua Nhà này là quy tắc theo cảm tính. Bạn cần tập luyện cho mình thói quen nếu không mua được ngôi nhà này thì vẫn còn những căn khác tốt hơn đang chờ bạn. Bạn không nên vì một ngôi nhà đẹp rồi cố mua cho bằng mọi giá, điều này sẽ khiến bạn dễ sa đà vào bẫy và mua hớ. Trong trường hợp bạn đang lưỡng lự với căn nhà đang xem, hãy tạm gác lại việc mua nhà, tìm thêm những ngôi nhà mới rồi đưa ra so sánh kỹ lưỡng.

NOI THAT NHA PHO HIEN DAI

2. Kinh Nghiệm Mua Nhà – Hạn Chế Mua Lúc Thị Trường Nóng Sốt

Theo Kinh Nghiệm Mua Nhà Phố, đây là quy tắc về thời điểm. Theo nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản, giai đoạn sốt đất là “thời điểm không tốt” để tiến hành một giao dịch nhà phố. Lý do là bởi cơn sốt đất sẽ tác động mạnh đến tâm lý bên bán, khiến họ tăng giá một cách bừa bãi, vô tội vạ, thiếu cơ sở và tạo nên những mức giá không tưởng trên thị trường.

4 3

Ngược lại, cơn sốt đất sẽ khiến người mua rơi vào hoàn cảnh bối rối, tâm lý sợ vuột mất cơ hội nên càng cố mua cho bằng được. Đa số các thương vụ mua nhà phố bị hớ tiền tỷ đã diễn ra trong thời kỳ sốt đất. Do đó, theo Kinh Nghiệm Chọn Nhà cần tránh mua trong thời điểm này là giảm thiểu được rất nhiều rủi ro.

3. Chú Ý Đến Thời Gian Rao Bán Trên Thị Trường

Bạn cần tham khảo qua các đại lý, sàn môi giới trung gian để biết được căn nhà bạn sắp mua đã được rao bán trên thị trường chưa, và thời gian rao bán liệu có lâu hơn so với thời gian trung bình để bán một căn nhà vào loại tương tự?

5 3

Theo Kinh Nghiệm Mua Nhà, điều quan trọng để tránh mua hớ đó là hiểu được mức giá trung bình của bất động sản mà bạn đang quan tâm. Tuy nhiên, thông thường, những căn nhà có mức giá bán cao sẽ có mặt trên thị trường lâu hơn là những căn giá bình dân.

4. Kinh Nghiệm Mua Nhà Cần Quan Tâm Đến Vị Trí

Nhìn chung, một ngôi nhà đẹp sẽ mất giá theo thời gian, nhưng giá đất lại tăng giá trị theo thời gian. Nôm na dễ hiểu là nhà bị hao mòn, còn đất thì không. Chính vì điều này nên một ngôi nhà mới, to đẹp trong một khu vực không tốt sẽ có giá trị ít hơn trong vòng vài năm tới so với những ngôi nhà cũ kỹ nhưng nằm ở một khu vực đẹp.

6 3

Do đó, trước khi mua nhà, bạn nên đưa ra những đánh giá chi tiết về đặc điểm của khu vực nơi có ngôi nhà bạn định mua. Cụ thể, theo Kinh Nghiệm Mua Nhà, bạn nên xem xét các cơ hội phát triển, như là các doanh nghiệp mới, các khu phức hợp… Ngoài ra, bạn nên xem xét các yếu tố khác như nhà có gần các trường học tốt, các phương tiện giao thông phổ biến, các tiện nghi như công viên, không gian công cộng…

5. Xem Xét Các Vấn Đề Tiềm Ẩn Bên Trong Ngôi Nhà

Khi Mua Nhà Phố cần thuê một chuyên gia có kinh nghiệm đi cùng bạn để dành cho bạn những lời khuyên giá trị, và nếu như những vấn đề họ phát hiện ra nằm ngoài kinh nghiệm của họ và đòi hỏi sự chú ý, họ sẽ đề nghị một chuyên gia phù hợp để xem xét vấn đề.

7 1

Cần nhận thức về vấn đề tiềm năng. Mọi thứ đều có thể sửa được, chỉ là vấn đề chi phí và ai sẽ chi trả chi phí đó. Bạn cần phải chắc chắn mình sẽ không rơi vào tình huống không đủ khả năng sửa chữa và chúng ảnh hưởng đến khả năng mua nhà của bạn.

————————————————————-

New House – Công Ty Thiết Kế, Thi Công, Xây Dựng uy tín tại Bình Dương!

I Hotline: 0946.31.31.31

Website I Fanpage

I Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương