Không gian sống ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần, sức khỏe của các thành viên. Vậy nên khi công trình xuống cấp, hư hại thì phương án cải tạo, sửa chữa là điều cần nghĩ đến. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều gia chủ băn khoăn là có quá nhiều đơn vị sửa chữa nhà. Bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn sớm chọn được công ty sửa chữa nhà chất lượng!

1. Chọn công ty sửa chữa nhà được đông đảo khách hàng tín nhiệm

Tìm kiếm công ty sửa chữa nhà uy tín không quá khó với sự phổ biến của mạng lưới internet. Chỉ cần tìm kiếm, thanh công cụ sẽ trả cho bạn cả một danh sách dài các đơn vị chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo lời khuyên của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ. Đó sẽ là minh chứng thực tế nhất để bạn đánh giá bên nào uy tín và bên nào kém chất lượng.

công ty sửa chữa nhà

Ngoài ra, bạn phải lưu ý chọn đơn vị thi công được nhiều hạng mục trọn gói. Ví dụ như sửa nhà phố, biệt thự, sửa chung cư, sửa nhà ống… Công ty sửa chữa nhà chất lượng có khả năng sửa linh hoạt từ không gian phòng khách, bếp, nhà vệ sinh…

2. Lưu ý về đội ngũ nhân lực làm việc

Chắc chắn lực lượng sửa nhà là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi tìm đơn vị sửa nhà uy tín. Khi sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, lành nghề thì công trình của gia chủ mới đảm bảo được sang sửa, nâng cao tính thẩm mỹ. Thêm nữa, họ sẽ là người xử lý tốt các vấn đề phát sinh để đảm bảo bàn giao nhà đúng thời hạn ký kết.

3. Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao

Nguyên vật liệu sử dụng để sửa nhà phải có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng mới đảm bảo độ bền cho công trình. Có không ít đơn vị thi công vô cùng bừa bãi làm lãng phí nguyên vật liệu. Chi phí phát sinh cho gia chủ bị “thổi phồng” lên rất tốn kém. 

Công ty sửa nhà chất lượng có đội ngũ kỹ sư giỏi tính toán lượng vật liệu theo định mức chuẩn. Nhờ vậy mà việc thi công sửa chữa diễn ra hiệu quả, không làm thất thoát vật liệu và chi phí.

Tìm hiểu thêm dịch vụ Sửa nhà trọn gói để hạn chế chi phí phát sinh nhé!

4. Đảm bảo độ an toàn khi sang sửa nhà

Vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu trong quá trình sửa chữa nhà ở. Những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp đều đảm bảo an toàn cho lao động tham gia. Trước đó, các công ty uy tín thường tổ chức đào tạo an toàn lao động cho tập thể kỹ sư. Nhờ vậy mà giảm thiểu tối đa tai nạn cho đơn vị và cả gia chủ.

5. Đảm bảo đúng tiến độ và chi phí sửa tối ưu

Một đơn vị sửa nhà uy tín không bao giờ kéo dài thời gian để thu thêm phụ phí của gia chủ. Bởi vậy mà điểm nhận diện đơn vị chuyên nghiệp dễ dàng là bàn giao nhà đúng tiến độ với chi phí sửa tối ưu nhất. 

Trước tiên, bạn hãy đọc kỹ bản hợp đồng để nắm bắt điều khoản về thời gian và chi phí. Đơn vị uy tín sẽ không làm bạn phải thất vọng với chi phí tối ưu nhất cho gia đình. Và nếu hợp đồng mập mờ về tiến độ, chi phí thì bạn nên né xa những đơn vị này nhé!

Công ty sửa chữa nhà chất lượng

———————————

Một số công trình mới nhất được cập nhật trên Fanpage New House

Ngoai that nha anh Binh 2 1

Ngoai that nha anh An 1 1

Ngoai that BT Anh Phuoc 1

Ngoai that Biet thu anh Phat 2

Ngoai that nha anh Viet 1

Ngoai that nha anh Hoang 2

Ngoai that nha anh Hoa 1

Ngoai that nha anh Duyen 2

Ngoai that nha anh Dat 2

Ngoai that nha anh Viet 2

Ngoai that nha anh An 2

Ngoai that nha anh Binh 2

———————————

>>Nếu quý gia chủ đang tìm kiếm công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp, đừng ngần ngại gọi ngay New House nhé!

  • Hotline: 0946.31.31.31
  • Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương