Hiện nay thay vì tự mình sửa nhà chung cư người ta bắt đầu tìm đến những đơn vị nhận dịch vụ. Lợi ích của loại hình là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, không phải tính toán quá nhiều. Và nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh hoặc tại những tỉnh thành khác thì hãy đến với NewHouse. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất.

Tại sao cần tiến hành sửa nhà chung cư

Tại sao phải tiến hành sửa chưa chung cư? Đó là một việc làm bắt buộc khi chưng cư của bạn dần xuống cấp hoặc mới chuyển đến đây sinh sống. Với những người mới chuyển đến, bố cục ngôi nhà có thể sẽ không đúng theo hướng hay phong thủy mà bạn mong muốn. Ngoài ra tùy vào những thành viên trong gia đình, sở thích mà tiến hành sửa chữa để tạo một không gian riêng hợp với tính cách của bản thân mình.

sửa nhà chung cư

Cần sửa chữa chung cư khi nó xuống cấp

Còn những người đã từng sống ở đây một thời gian từ vài năm thì việc sửa chữa nhà chung cư càng cần phải thực hiện. Bởi sau một thời gian hoạt động các công năng trong nhà dần xuống cấp, như là thấm dột mái nhà, đường ống, nước, điện ,… cũng cần được bảo trì, thay mới nếu cần thiết. Hơn nữa sửa chữa nhà định kỳ còn để tạo ra một không gian mới cho các thành viên trong gia đình cảm thấy đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Báo giá sửa nhà chung cư chuẩn nhất 2020

Báo giá sửa chữa chung cư năm 2020 này còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố sửa chữa khác nhau. Thường mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau. Khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi để khảo sát công trình. Tiếp nhận thêm những ý kiến của khách hàng để có mức giá phù hợp nhất. Nhìn chung báo giá sửa chữa sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 • Hạng mục công trình: Rõ ràng những hạng mục công trình đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn việc sửa toàn bộ cấu trúc ngôi nhà. Có rất nhiều hạng mục khác nhau như: mở rộng diện tích phòng, thiết kế nội thất, sửa lại hệ thống ống nước,…
 • Chất lượng vật liệu xây dựng: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sửa chữa chung cư. Nếu bạn chọn những vật liệu chất lượng, nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn là những vật liệu bình dân, giá rẻ.
 • Các dịch vụ đi kèm: Hiện nay hầu hết các đơn vị nhận sửa chữa đều có rất nhiều dịch vụ khác đi kèm như thiết kế, tư vấn, cung cấp vật liệu, thi công,.. Tùy vào nhu cầu khách hàng muốn sử dụng đến đâu thì sẽ có giá thành đến đó.

  sửa nhà chung cư

  Chi phí sửa chữa chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố

NewHouse – Chuyên nhận dịch vụ sửa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Thị trường sửa chữa nhà chung cư hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận – một trong số đó phải kể đến là NewHouse. Địa chỉ sửa chữa được nhiều khách hàng, đơn vị kinh doanh, cửa hàng, shop thời trang,.. tin tưởng nhất tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được:

 • Chất lượng công trình là tốt nhất, đảm bảo từ vật liệu xây dựng đến quá trình thi công.
 • Giá thành các dịch vụ là phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, hỗ trợ khách hàng và giải quyết mọi khó khăn, tận tình.
 • Đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất dịch vụ sửa nhà chung cư được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng với những điều này phần nào giúp bạn hiểu hơn vấn đề cũng như tin tưởng và sử dụng dịch vị tại NewHouse. Nếu có nhu cầu, thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0946.31.31.31 để được hỗ trợ nhanh nhất.