Nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ gặp tình trạng bị xuống cấp, mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào chất lượng công trình. Dịch vụ nhà thầu sửa nhà được nhiều khách hàng tìm đến vì không phải ai cũng có đủ kinh tế để đập nhà xây lại. Hơn nữa việc sửa nhà cũ thành nhà mới giúp tiết kiệm nhiều chi phí và vẫn sở hữu được nơi ở như ý nếu thi công đúng kỹ thuật và thẩm mỹ.  Và để tìm một nhà thầu sửa nhà chất lượng uy tín và chuyên nghiệp là điều khó khăn.

Khi nào bạn nên tiến hành sửa chữa nhà

Sau một thời gian ở, gia chủ muốn cải tạo để có nơi ở mới an toàn và tốt hơn khi:

  • Có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp, ở những vị trí nào đó như bị dột, thấm tường….
  • Bạn mua lại nhà cũ và có những điểm thiết kế không ưng ý.
  • Muốn mở rộng không gian hoặc ngăn vách thêm phòng.
  • Múa sửa chữa nhà đẹp hơn để dễ bán, bán được mức giá cao hơn.
  • Muốn thay đổi không gian sống mới, muốn thay đổi theo lối kiến trúc bạn thích
  • Hoặc ngôi nhà bạn có thiết kế phong thủy không phù hợp, trường hợp này hay gặp ở vị trí bếp và nhà vệ sinh
nhà thầu sủa nhà

Sửa chữa nhà ở khi có nguy cơ xuống cấp cao

Tiêu chí đánh giá nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp-uy tín-chất lượng nhà

Làm thế nào để biết được một thầu tốt có chuyên nghiệp, uy tín hay không? bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

  • Một nhà thầu xây dựng tốt sẽ có lượng khách hàng rất đông tìm đến, việc này cũng giống như một quán ăn ngon sẽ có rất nhiều khách hàng. Bạn nên khảo sát trước những nhà thầu trên khu vực để chọn ra một vài nhà thầu có ấn tượng nhất.
  • Nhà thầu đó phải có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm, Và phải trải qua được nhiều kinh nghiệm thực tế, điều này bạn có thể yêu cầu đơn vị đó cho xem qua những công trình đã thi công. 
  • Ngoài chuyên nghiệp ra nhà thầu còn phải có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức, tận tâm để giúp giải đáp tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất. Sử dụng vật liệu tốt nhất phù hợp với giá cả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch và hợp lý phù hợp với điều kiện cho phép của gia chủ. Chi phí phát sinh không đáng kể, thi công đúng tiến độ như hợp đồng và có chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Đơn vị nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp-uy tín-chất lượng

Nếu bạn còn đang lăn tăng chưa biết chọn đơn vị nào thi công sửa chữa nhà uy tín. Thì hãy tham khảo qua dịch vụ sửa chữa nhà của công ty cổ phần đầu tư và thiết kế xây dựng New House nhé. 

New House là một nhà thầu chuyên nghiệp uy tín chuyên cung cấp thiết kế xây dựng nhà ở với giải pháp tốt nhất cho gia chủ. Nơi đây sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ nghề giỏi đã trải qua nhiều kinh nghiệm thực tế giúp quý khách đưa ra phương án tốt nhất.

nhà thầu sủa nhà

Newhouse đơn vị nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay

New House tự hào mang đến cho quý khách một tổ ấm gia đình đẹp giúp quý khách hưởng trọn niềm vui của cuộc sống. Với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với mức chi phí hợp lý nơi đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho quý khách.

Với những ưu điểm vượt trội nên New House luôn được khách hàng cũ đánh giá dịch vụ rất tốt và trở thành nhà thầu sửa nhà đáng tin cậy của nhiều gia đình. Lựa chọn nơi đây để thi công cho ngôi nhà của bạn, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sản phẩm như mong đợi.