Ngày nay, nhu cầu sửa chữa nhà ở ngày càng phổ biến và đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi nhanh chóng triển khai dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín. Vậy vì sao nên lựa chọn sửa chữa nhà giá rẻ của New House? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà 

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở, khách hàng không phải tốn nhiều thời gian để xin được giấy phép sửa chữa. Vấn đề này được phía đơn vị sửa chữa  trực tiếp thay bạn đứng ra xin giấy phép.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, đảm bảo được thời gian hoàn thiện tiến trình thay đổi diện mạo của ngôi nhà. Thời gian sửa chữa được cả hai bên thống nhất để đưa ra thời gian chuẩn xác nhất. 

sửa chữa nhà giá rẻ

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ này còn giúp bạn kiểm soát được chất lượng của vật tư xây dựng sửa chữa. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa nhà còn giúp khách hàng nắm được chi tiết chi phí và giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí xây dựng.

2. New House – Đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ chất lượng

Là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi nhanh chóng nắm được nhu cầu sửa chữa nhà ở đẹp và tiết kiệm chi phí và cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm, New House dần khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa nhà ở với mức giá cạnh tranh nhưng đảm bảo đáp ứng với những yêu cầu của khách hàng đề ra. Các thiết kế sửa chữa được đơn vị tính toán kỹ lưỡng và lên phương án thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ. Đơn vị cam kết mang lại một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại, sáng tạo cho nhà ở.

3. Vì sao nên lựa chọn sửa chữa nhà giá rẻ của New House

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà ở giá rẻ của New House? Sau đây là một số lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ chất lượng này của chúng tôi

3.1. Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ sửa chữa nhà ở giá rẻ có giá thành cạnh tranh với các đơn vị thi công giá rẻ khác trên thị trường. Giá thành của các hạng mục thi công sửa chữa nhà giá rẻ có sự khác nhau và đa dạng về giá cả. Điều này, tạo điều kiện để khách hàng dễ dạng lựa chọn được hạng mục để thay đổi diện mạo ngôi nhà.

3.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

New House sở hữu đội ngũ thiết kế dạn dày kinh nghiệm với khả năng sáng tạo vượt bậc và nắm bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại. Chính vì thế, đáp ứng và thỏa đáng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 24/7, nhanh chóng giải đáp các vấn đề, các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ lành nghề với tay nghề cao, đảm bảo chất lượng nhà ở sau khi tiến hành sửa chữa.

4 1 scaled e1608284938320

3.3. Nguyên vật liệu xây dựng chất lượng

Tuy dịch vụ sửa chữa nhà ở giá rẻ nhưng chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu và vật tư xây dựng chất lượng. Các nguyên vật liệu xây dựng được đơn vị cam kết với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp khách hàng vừa tiết kiệm khoản lớn chi phí xây dựng mà còn đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà.

Tham khảo dịch vụ xây nhà giá rẻ tại New House

3.4. Đa dạng các hạng mục thi công sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà ở giá rẻ của New House triển khai phát triển nhiều hạng mục thi công khác nhau. Một số hạng mục thi công sửa chữa ngôi nhà tiêu biểu tại New House như: 

    • Cải tạo và nâng cấp nhà ở.
    • Thiết kế lại nội thất, cửa nhà, cầu thang.
    • Chống nóng, chống dột, chống thấm cho nhà ở.
    • Lắp đặt và thiết kế lại hệ thống điện nước.
    • Sửa chữa nhà ở theo yêu cầu khách hàng đề ra,…

——————————

Một số công trình mới nhất tại New House

Ngoai that nha anh Binh 2 1

Ngoai that nha anh An 4

Ngoai that BT Anh Phuoc 2

Ngoai that Biet thu anh Phat 2

Ngoai that nha anh Viet 1

Ngoai that nha anh Hoang 2

Ngoai that nha anh Hoa 1

Ngoai that nha anh Dung 2

Ngoai that nha anh Dat 2

Ngoai that nha anh Binh 2

Ngoai that nha anh An 2

Ngoai that nha anh Viet 2

——————————————

Trên đây là các thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Liên hệ New House để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé!

Địa chỉ: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương

Hotline: 0946.31.31.31

Email: lienhe@xaydungnewhouse.com