thiet ke noi that nha tron goi 10

Nhà ở lâu năm sẽ dễ bị xuống cấp và gây nên nhiều bất tiện cho gia đình. Ngoài ra, một số căn nhà được xây dựng từ lâu theo lối kiến trúc cũ, gia chủ thường lựa chọn sửa chữa lại nhà để vừa cải tạo lại kiến trúc, vừa làm mới căn hộ. New House là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp. Bằng tâm huyết và sự tận tâm, mọi dịch vụ tại công ty đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói, chuyên nghiệp

Tình trạng những căn nhà xây dựng lâu năm rất dễ bị xuống cấp. Chính bởi vậy mà dịch vụ sửa nhà trọn gói phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Dịch vụ sửa chữa nhà tại New House sẽ đảm bảo xử lý triệt để những tình trạng xuống cấp, hư hỏng của căn nhà. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế cũng sẽ đưa ra phương án thiết kế mới theo phong cách hiện đại để chủ nhà dễ dàng lựa chọn.

DICH VU SUA CHUA BAO HANH

New House sẽ nhanh chóng nắm bắt tình hình, dựa trên kết cấu căn nhà để khắc phục tình trạng hư hỏng, nâng cao chất lượng toàn bộ. Bằng sự chuyên nghiệp cùng đội thợ lành nghề, dịch vụ sửa chữa nhà được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lý do bạn nên chọn New House?

New House là đơn vị thi công dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lý do khiến bạn lựa chọn New House là gì?

XAY NHA TRON GOI BINH DUONG

 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7, đảm bảo tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chuyên môn cao. Luôn đề cao tiêu chí mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư, đội thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp. Đảm bảo thiết kế luôn hiện đại, mang lại nhiều tiện ích và giá trị thẩm mỹ cao.
 • Đảm bảo thi công đúng yêu cầu của khách hàng và thi công kịp tiến độ.
 • Sau khi hoàn thiện luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ công trình, hạn chế tối thiểu mức độ ảnh hưởng đến môi trường và những hộ xung quanh.
 • Mức giá thành cạnh tranh, đảm bảo chế độ bảo hành sau khi bàn giao. Một trong những yếu tố khác biệt hơn so với các đơn vị thi công khác.

Quy trình sửa nhà của New House

New House là đơn vị thi công và thiết kế chuyên nghiệp. Ngay cả dịch vụ sửa nhà cũng được thực hiện sửa chữa theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Cụ thể:

 • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Bước 2: Lên lịch hẹn với khách hàng để đội ngũ kỹ sư qua tận nơi khảo sát công trình.
 • Bước 3: Lên phương án sửa chữa phù hợp với hiện trạng công trình.
 • Bước 4: Gửi bảng báo giá dựa trên phương án đã đưa ra. Đảm bảo phương án phù hợp nhất và tối ưu, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sửa chữa.
 • Bước 5: Ký hợp đồng và thực hiện thi công đúng như phương án đưa ra trong hợp đồng. Trong suốt quá trình thi công, New House sẽ có đội ngũ để giám sát quá trình thi công.
 • Bước 6: Chủ nhà nghiệm thu công trình và thanh toán.
 • Bước 7: Cam kết bảo hành nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào sau khi hoàn thành.
dịch vụ sửa nhà

Quy trình làm việc tại Newhouse luôn đảm bảo khoa học nhất

Nhà xuống cấp sẽ dẫn đến nguy cơ mất an toàn cao cũng như mang lại nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình, New House là đơn vị thi công lý tưởng cho khách hàng. Để tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới New House hoặc để lại thông tin bên dưới.